giải pt có tổ hợp

C

chamhocgame

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình đọc bài của xilaxilo thấy bạn ấy giải đúng rồi nhưng mà chỗ giải phương trình :C_2n^k=20*[TEX]C_n^2[/TEX]. giải ra được n=8. các bạn có biết cách giải cái này không, giải cụ thể cho mình cái, thank nhiều nhé.
 
Last edited by a moderator:
N

noinhobinhyen

$C_{2n}^k=20.C_n^2$

giải = niềm tin và hi vọng bạn à.

có 2 ẩn ntn thì giải kiểu gì mà ra đc n=8
 
Top Bottom