T
toi0bix


[tex]1) \sqrt{7-x^2+x\sqrt{x+5}}=\sqrt{3-2x-x^2}[/tex]
[tex]2) (4x-1)\sqrt{x^2+1}=2x^2+2x+1[/tex]
[tex]3) x-4=\frac{x^2}{\sqrt{1+x}+1)^2}[/tex]
[tex]4) \sqrt{x^2+3}=x+\frac{1}{\sqrt{2x^2-1}}[/tex]
[tex]5)\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\frac{x+3}{2}[/tex]
[tex]6)\sqrt{x+3}+\sqrt{6-x}=\sqrt{(x+3)(6-x)}+3[/tex]
[tex]7)\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}=\frac{x+3}{5}[/tex]
giúp dùm mình nha ! cảm ơn nhiều !
[tex]2) (4x-1)\sqrt{x^2+1}=2x^2+2x+1[/tex]
[tex]3) x-4=\frac{x^2}{\sqrt{1+x}+1)^2}[/tex]
[tex]4) \sqrt{x^2+3}=x+\frac{1}{\sqrt{2x^2-1}}[/tex]
[tex]5)\sqrt{x+2\sqrt{x-1}}+\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\frac{x+3}{2}[/tex]
[tex]6)\sqrt{x+3}+\sqrt{6-x}=\sqrt{(x+3)(6-x)}+3[/tex]
[tex]7)\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}=\frac{x+3}{5}[/tex]
giúp dùm mình nha ! cảm ơn nhiều !