giải hệ pt giúp mình nha!!!!:Chicken10
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt giúp mình nha!!!! Attachments upload_2018-7-7_14-40-56.gif 43 bytes · Đọc: 45 upload_2018-7-7_14-40-56.gif 43 bytes · Đọc: 38 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt giúp mình nha!!!!
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 7 Tháng bảy 2018 #2 =>[tex]x^{2}-4y+y^{2}-6x=-13[/tex] =>[tex](x^{2}-6x+9)+(y^{2}-4y+4)=0[/tex] =>[tex](x-3)^{2}+(y-2)^{2}=0[/tex] <=>x=3;y=2
=>[tex]x^{2}-4y+y^{2}-6x=-13[/tex] =>[tex](x^{2}-6x+9)+(y^{2}-4y+4)=0[/tex] =>[tex](x-3)^{2}+(y-2)^{2}=0[/tex] <=>x=3;y=2
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 7 Tháng bảy 2018 #3 bạn ơi cho mình hỏi(x-3)^2+(y-2)^2=0.Nó đâu phải là pt tích
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #4 Cứu mạng@@ said: bạn ơi cho mình hỏi(x-3)^2+(y-2)^2=0.Nó đâu phải là pt tích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x-3)^2>=0 (y-2)^2>=0 Reactions: mỳ gói
Cứu mạng@@ said: bạn ơi cho mình hỏi(x-3)^2+(y-2)^2=0.Nó đâu phải là pt tích Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x-3)^2>=0 (y-2)^2>=0