\frac{1}{x-1}+\frac{2}{x-2}+\frac{3}{x-3}=\frac{6}{x-6} Em cảm ơn!
Lạc Thiên Trang Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2019 27 3 21 Đắk Lắk THCS Nguyễn Trãi 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x-1}+\frac{2}{x-2}+\frac{3}{x-3}=\frac{6}{x-6}[/tex] Em cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x-1}+\frac{2}{x-2}+\frac{3}{x-3}=\frac{6}{x-6}[/tex] Em cảm ơn!
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 11 Tháng hai 2020 #2 Lạc Thiên Trang said: [tex]\frac{1}{x-1}+\frac{2}{x-2}+\frac{3}{x-3}=\frac{6}{x-6}[/tex] Em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại phần mẫu của vế phải giùm mình nhé: hình như là dấu cộng!
Lạc Thiên Trang said: [tex]\frac{1}{x-1}+\frac{2}{x-2}+\frac{3}{x-3}=\frac{6}{x-6}[/tex] Em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại phần mẫu của vế phải giùm mình nhé: hình như là dấu cộng!
Lạc Thiên Trang Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2019 27 3 21 Đắk Lắk THCS Nguyễn Trãi 11 Tháng hai 2020 #3 Nguyễn Thành Long vplt said: Bạn xem lại phần mẫu của vế phải giùm mình nhé: hình như là dấu cộng! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình xem lại đề vẫn là dấu trừ ạ
Nguyễn Thành Long vplt said: Bạn xem lại phần mẫu của vế phải giùm mình nhé: hình như là dấu cộng! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình xem lại đề vẫn là dấu trừ ạ