giúp em với em cần gấp $\sqrt[3]{x^2+4}$=$\sqrt[]{x-1}+2x
C conan98md 19 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với em cần gấp $\sqrt[3]{x^2+4}$=$\sqrt[]{x-1}+2x Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với em cần gấp $\sqrt[3]{x^2+4}$=$\sqrt[]{x-1}+2x
N nguyenthithanhhuyenmd 19 Tháng chín 2012 #2 sửa lại đầu bài trên cho đúng $\sqrt[3]{x^2+4}$=$\sqrt[2]{x-1}$+2x-3