N 
		
                       
                ntlam92
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				giải:3^x+4^x=5^x
từ đó suy ra giải các pt sau :
6^x+8^x=10^x
9^x+12^x=15^x
12^x+16^x=20^x
345^x+460^x=575^x
...
(3+3n)^x+(4+4n)^x=(5+5n)^x (với mọi n từ 0 đến dương vô cùng)
từ đó chứng minh, liệu có tồn tại nghiệm ở pt sau
(a+an)^x+(b+bn)^x=(c+cn)^x (với mọi a; b; c; n từ 0 đến dương vô cùng đồng thời a b c là một dãy CSC)
			
			từ đó suy ra giải các pt sau :
6^x+8^x=10^x
9^x+12^x=15^x
12^x+16^x=20^x
345^x+460^x=575^x
...
(3+3n)^x+(4+4n)^x=(5+5n)^x (với mọi n từ 0 đến dương vô cùng)
từ đó chứng minh, liệu có tồn tại nghiệm ở pt sau
(a+an)^x+(b+bn)^x=(c+cn)^x (với mọi a; b; c; n từ 0 đến dương vô cùng đồng thời a b c là một dãy CSC)
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		