Toán 9 giải pt,bpt

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Giải phương trình:
[tex]3(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/tex]
2)Giải bất phương trình sau:
a)[tex]\left | x^{2}-2x-3 \right |< 3x-3[/tex]
b)[tex]\left | 1-4x \right |\geq 2x+1[/tex]
3)Giải và biện luận bpt theo a:
[tex]\left | x^{2}-2x+a \right |=\left | x^{2}-3x-a \right |[/tex]
 
Top Bottom