Toán 9 giải pt,bpt

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Giải phương trình:
[tex]3(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/tex]
2)Giải bất phương trình sau:
a)[tex]\left | x^{2}-2x-3 \right |< 3x-3[/tex]
b)[tex]\left | 1-4x \right |\geq 2x+1[/tex]
3)Giải và biện luận bpt theo a:
[tex]\left | x^{2}-2x+a \right |=\left | x^{2}-3x-a \right |[/tex]
 

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
mhhamDMPY_BhqFHLacPJDyLmRiVk6G10zgP5EFYFdR5zXPHCL5QPyj1gSwrdjvgR-T2jWHAXWsXu2lSWk5m4lOwA0hixKJ_K4bloPMBr5N3n3zSkTJiLPe5mqm7VOv2QUupHIIVeEEzDbp2Y2T-unnJhqRCGz2rDoAUU9rXivH7fE2nd2jtKi2XVIGnwRhcCH0w9V5nJ_XHpoM1EAvBYT-MBvzv2PgERRwfkQyqg1aRA6VjJS1VXTHp35-TLpJhZERxo3x_oEl_2VoNQYppGwpJgRSshbmQqdc6PKBsixrC5mFrtnhJPDSID4IsTmHzQv3vxy25oPExeKu76bS1M1lAbwAPfuGW6bgJtyyNg0-WwIuAOD7omBQis3Upg32UGmTs1ITbOzBljHfHLrjCS1F6QgLtUI22tqgEP-JkT1l5oy_ok-pJKtsPyYojGV7HchZ_mlbvGoQci0MX6KlRbHvDSh1_613-8_rB7gtnNWbSUCA0C9isVBGXlNqjjfptF4_6mC8vfrMNTIY_7oXZ7GnzNe7aBzr7ojQs3MFg6LqTl6xfhSL4_wPqsWwXvXwv2zXACEloloXk4U0a2GFn_5ODKbWpK0giFDc2ReqqYKMvM5sZWSvunnrtisa90G3k=w883-h662-no


:):)
 
Top Bottom