- 6 Tháng tám 2017
- 592
- 263
- 134
- 20
- Phú Yên
- THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Giải phương trình:
a)[tex]\left | x^{2}-2x-3 \right |< 3x-3[/tex]
b)[tex]\left | 1-4x \right |\geq 2x+1[/tex]
3)Giải và biện luận bpt theo a:
[tex]\left | x^{2}-2x+a \right |=\left | x^{2}-3x-a \right |[/tex]
[tex]3(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/tex]
2)Giải bất phương trình sau:a)[tex]\left | x^{2}-2x-3 \right |< 3x-3[/tex]
b)[tex]\left | 1-4x \right |\geq 2x+1[/tex]
3)Giải và biện luận bpt theo a:
[tex]\left | x^{2}-2x+a \right |=\left | x^{2}-3x-a \right |[/tex]