H
hetientieu_nguoiyeucungban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ạj giúp mjnh với
1. tìm m để pt sau có ng
[TEX]x\sqrt{x}+\sqrt{x+12}=m(\sqrt{5-x}+\sqrt{4-x})[/TEX]
2.tìm m để bpt ng đúng với mọi x
[TEX]3 sin^4x-4msin^3x-6sin^2x+12msinx+3 \geq 0[/TEX]
3. tìm m để bpt [TEX]-x^3+3mx-2\leq -\frac{1}{x^3}[/TEX] thỏa mãn với x>=1
4.cho bpt :[TEX]\sqrt{(a+2)x-a}\geq \mid x+1\mid [/TEX] tìm a đêbpt ng đúng với mọi [TEX]x\epsilon [0,2][/TEX]
1. tìm m để pt sau có ng
[TEX]x\sqrt{x}+\sqrt{x+12}=m(\sqrt{5-x}+\sqrt{4-x})[/TEX]
2.tìm m để bpt ng đúng với mọi x
[TEX]3 sin^4x-4msin^3x-6sin^2x+12msinx+3 \geq 0[/TEX]
3. tìm m để bpt [TEX]-x^3+3mx-2\leq -\frac{1}{x^3}[/TEX] thỏa mãn với x>=1
4.cho bpt :[TEX]\sqrt{(a+2)x-a}\geq \mid x+1\mid [/TEX] tìm a đêbpt ng đúng với mọi [TEX]x\epsilon [0,2][/TEX]