(x^{2}-a)^{2}-6x^{2}+4x+2a=0
Conan Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 131 52 126 23 25 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x^{2}-a)^{2}-6x^{2}+4x+2a=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x^{2}-a)^{2}-6x^{2}+4x+2a=0[/tex]
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 23 Đắk Nông 25 Tháng sáu 2017 #2 bạn nhân lũy thừa ra rồi nhóm sẽ thành: $(a-x^2-2x+2)(a-x^2+2x)=0$ Tới đây đã được về phương trình bậc $2$ theo ẩn $x$ có tham số $a$ bạn chỉ việc áp dụng $\Delta$ là ra nhé. $x=1-\sqrt{a+1},x=\sqrt{a+1}+1,x=-\sqrt{a+3}-1,x=sqrt{a+3}-1$ Reactions: Conan Nguyễn
bạn nhân lũy thừa ra rồi nhóm sẽ thành: $(a-x^2-2x+2)(a-x^2+2x)=0$ Tới đây đã được về phương trình bậc $2$ theo ẩn $x$ có tham số $a$ bạn chỉ việc áp dụng $\Delta$ là ra nhé. $x=1-\sqrt{a+1},x=\sqrt{a+1}+1,x=-\sqrt{a+3}-1,x=sqrt{a+3}-1$