K
kenhaui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài $1$: Giải phương trình :
a) $ x^4 -14x^3 +54x^2 -38x-11=0$
b) $x^4-16x^3+57x^2-52x-35=0$
c) $X^4-6x^3+9x^2+2x-7=0$
d) $x^4-10x^3+29x^2-20x-8=0$
e) $2x^4-32x^3+127x^2+38x-243=0$
các bạn giúp mình giải càng chi tiết càng tốt nha <333 Thanks nhiều :0
a) $ x^4 -14x^3 +54x^2 -38x-11=0$
b) $x^4-16x^3+57x^2-52x-35=0$
c) $X^4-6x^3+9x^2+2x-7=0$
d) $x^4-10x^3+29x^2-20x-8=0$
e) $2x^4-32x^3+127x^2+38x-243=0$
các bạn giúp mình giải càng chi tiết càng tốt nha <333 Thanks nhiều :0