Giải pt bậc 4 81x^4+81x^3+36x^2-189x+25=0. Cần gấp lắm nhờ các ae giải hộ.
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 126 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt bậc 4 81x^4+81x^3+36x^2-189x+25=0. Cần gấp lắm nhờ các ae giải hộ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt bậc 4 81x^4+81x^3+36x^2-189x+25=0. Cần gấp lắm nhờ các ae giải hộ.