Giải pt bậc 3

V

vangvanviet

Chào Mừng Bạn Đến Với Cổng ********** Trực Tuyến

----»» wWw.GAMEVIET4VN.TK ««----

==== HƯỚNG DẪN ********** BẰNG THẺ VCOIN

I. Điều kiện để ********** bằng thẻ ....

- Bạn có tài khoản sử dụng dịch vụ của VTC - Intecom và tài khoản đang trong trạng thái kích hoạt.
- Bạn mua thẻ Vcoin tại các Đại lý phân phối thẻ trên toàn quốc (Danh sách đại lý thẻ)
- Bạn có thể dùng thẻ : Vcoin , VTC Online, Để **********.......

Mệnh giá thẻ - Vcoin **** được

20.000 VNĐ = 2.000 Vcoin
50.000 VNĐ = 5.000 Vcoin
100.000 VNĐ = 11.000 Vcoin
200.000VNĐ = 22.000 Vcoin
500.000VNĐ = 55.000 Vcoin


Lưu ý :
-1. Ghi đúng thông tin như : tài khoản và mật khẩu , mã thẻ , số serri , Sever .
-2. Các thẻ nếu **** không thành công thì vẫn có thể sử dụng lại . Không mất đi .
-3. Sau khi **** các bạn phải chờ trong vòng 30 Phút để Vcoin tự cập nhật vào tài khoản của bạn .
-4. Vcoin các bạn **** được có thể mua đồ cho tất cả các game do VTC phát hành hoặc tặng đồ cho người chơi khác

HÃY ĐẾN VỚI



HTTP://GAMEVIET4VN.TK
HTTP://VCOINCLUB.TK

-----------------------------------------------------------
Hiện Tại 4Vn Đang Bán 100 Nghìn = 10.000 Vcoin - Ai Mua Liên Hệ Y!M : phonggamevtc@yahoo.com
hoặc theo số điện thoại 01687642916
 
Top Bottom