2(1+cosx)(cot^2.x+1)=(sinx-1)/(cosx+sinx) Mai nộp òy
T thuyduong14296 25 Tháng mười một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(1+cosx)(cot^2.x+1)=(sinx-1)/(cosx+sinx) Mai nộp òy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(1+cosx)(cot^2.x+1)=(sinx-1)/(cosx+sinx) Mai nộp òy
T trantan0166 26 Tháng mười một 2014 #2 Ta có 1+cot^2x=1/sin^2x. Đksin^2x#0. Nhân chéo nhóm 1+cosx Đặt $t=sinx+cosx $ (đk |$t|=<\sqrt{2}$ ) ta được $-t^3+2t^2-t-4=0 \to t=-1$
Ta có 1+cot^2x=1/sin^2x. Đksin^2x#0. Nhân chéo nhóm 1+cosx Đặt $t=sinx+cosx $ (đk |$t|=<\sqrt{2}$ ) ta được $-t^3+2t^2-t-4=0 \to t=-1$