x^{4}-2x+\frac{1}{2}=0
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}-2x+\frac{1}{2}=0[/tex] Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}-2x+\frac{1}{2}=0[/tex]
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 1 Tháng mười một 2018 #2 Bố ơi!!! said: [tex]x^{4}-2x+\frac{1}{2}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kia x^2 à Reactions: Trang Ran Mori
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 1 Tháng mười một 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: kia x^2 à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không. Pt nó z luôn.