Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125
G Giọt sương Học sinh mới 29 Tháng chín 2024 3 1 6 34 Nam Định Hôm qua, lúc 09:18 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125
hoangtuan9123 Học sinh gương mẫu Thành viên 26 Tháng một 2018 1,158 2,223 319 Hà Nội THPT Xuân Đỉnh Hôm qua, lúc 10:04 #2 Giọt sương said: Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giọt sương [math]5^{x+1} = 125[/math][math]5^{x+1} = 5^3[/math]->[math]x+1 = 3[/math][math]x = 2[/math]
Giọt sương said: Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giọt sương [math]5^{x+1} = 125[/math][math]5^{x+1} = 5^3[/math]->[math]x+1 = 3[/math][math]x = 2[/math]
Minht411 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng mười 2021 213 110 61 16 TP Hồ Chí Minh Hôm nay lúc 05:29 #3 Giọt sương said: Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giọt sươngx+1= log5 (125) => x+1 = 3 => x=2 (nâng cao)
Giọt sương said: Nhờ mọi người giải giúp mình 5^(x+1) = 125 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giọt sươngx+1= log5 (125) => x+1 = 3 => x=2 (nâng cao)