x^3 + 3 *x^2 + 6 *x + 4 = 0
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 198 145 36 15 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 + 3 *x^2 + 6 *x + 4 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^3 + 3 *x^2 + 6 *x + 4 = 0
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 8 Tháng hai 2023 #2 Thiên An - 2009 said: View attachment 223588 x^3 + 3 *x^2 + 6 *x + 4 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009 [imath]x^3 + x^2+2x^2 +2x +4x+4=0[/imath] [imath]\iff (x+1)(x^2+2x+4)=0[/imath] [imath]\iff x=-1[/imath] ( Do [imath]x^2+2x+4 \ge 3)[/imath]
Thiên An - 2009 said: View attachment 223588 x^3 + 3 *x^2 + 6 *x + 4 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009 [imath]x^3 + x^2+2x^2 +2x +4x+4=0[/imath] [imath]\iff (x+1)(x^2+2x+4)=0[/imath] [imath]\iff x=-1[/imath] ( Do [imath]x^2+2x+4 \ge 3)[/imath]