connhanguoita. Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2022 44 41 21 16 Nghệ An 23 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+√2)^2 - ( 4+3√2)x +2√2 + 3 = 0 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1+√2)^2 - ( 4+3√2)x +2√2 + 3 = 0
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 24 Tháng chín 2022 #2 connhanguoita. said: (1+√2)^2 - ( 4+3√2)x +2√2 + 3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.[imath](1 + \sqrt{2})^2 - (4 +3\sqrt{2})x + 2\sqrt{2} + 3 = 0[/imath] Đề là như này à em? Tặng em: Trọn bộ kiến thức học tốt các môn Upvote 0 Downvote
connhanguoita. said: (1+√2)^2 - ( 4+3√2)x +2√2 + 3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... connhanguoita.[imath](1 + \sqrt{2})^2 - (4 +3\sqrt{2})x + 2\sqrt{2} + 3 = 0[/imath] Đề là như này à em? Tặng em: Trọn bộ kiến thức học tốt các môn