Sin(2x) + Tan(2x) =3 e cảm ơn ạ
baongoc213 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2022 10 16 16 TP Hồ Chí Minh 21 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin(2x) + Tan(2x) =3 e cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin(2x) + Tan(2x) =3 e cảm ơn ạ
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 21 Tháng tám 2022 #2 chắc là x=tan(88độ,13'27.09'') bạn nhé