Giải phương trình sau: \sqrt[3]{3x-5}=8x^{3}-36x^{2}+53x-25
D David Wind Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2021 112 116 46 Quảng Nam Đà Nẵng 23 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [imath]\sqrt[3]{3x-5}=8x^{3}-36x^{2}+53x-25[/imath] Reactions: Lê Minh Huyền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [imath]\sqrt[3]{3x-5}=8x^{3}-36x^{2}+53x-25[/imath]
Trà Xanh Thuốc Sâu Học sinh mới Thành viên 15 Tháng sáu 2022 31 55 16 18 Nam Định 23 Tháng sáu 2022 #2 Của em đấy nha ! Attachments 1908BEDA-2FFB-4EC7-8311-77735A69F2E1.jpeg 76.8 KB · Đọc: 15 Reactions: David Wind