Toán 10 Giải phương trình

xuan.vt@tpa.com.vn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2021
11
14
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Nghiệm nguyên của phương trình $x(x+5)=2\root(3)(x^(2)+5x-2)-2$
2. Phương trình $\sqrt(x^(2)+481)-3\root(4)(x^(2)+481)=10$ có hai nghiệm $\alpha ,\beta$ . Khi đó tổng $\alpha +\beta$ thuộc đoạn nào sau đây?
3.
Giải phương trình: $x=\sqrt(x-(1)/(x))+\sqrt(1-(1)/(x))$ ta được một nghiệm $x=(a+\sqrt(b))/(c),a,b,cinN,b<20$. Tính giá trị biểu thức $P=a^(3)+2b^(2)+5c$
$A. P=61.\\
B. P=109.\\
C. P=29.\\
D. P=73.$
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
1. Nghiệm nguyên của phương trình $x(x+5)=2\root(3)(x^(2)+5x-2)-2$
2. Phương trình $\sqrt(x^(2)+481)-3\root(4)(x^(2)+481)=10$ có hai nghiệm $\alpha ,\beta$ . Khi đó tổng $\alpha +\beta$ thuộc đoạn nào sau đây?
3.
Giải phương trình: $x=\sqrt(x-(1)/(x))+\sqrt(1-(1)/(x))$ ta được một nghiệm $x=(a+\sqrt(b))/(c),a,b,cinN,b<20$. Tính giá trị biểu thức $P=a^(3)+2b^(2)+5c$
$A. P=61.\\
B. P=109.\\
C. P=29.\\
D. P=73.$
em ơi, em gõ lại đề giúp chị nhé :D
 
Top Bottom