2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=6\sqrt{x^{2}+2}
L luongduongtiendat Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2021 34 36 21 18 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=6\sqrt{x^{2}+2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=6\sqrt{x^{2}+2}[/tex]
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 19 Tháng mười 2021 #2 luongduongtiendat said: [tex]2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=6\sqrt{x^{2}+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]6\sqrt{x^{2}+2}=2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=\sqrt{2}(2x+1).\sqrt{2x+2}+(4-x)\sqrt{2-2x}\leq ^{C-S}\sqrt{[2(2x+1)^2+(4-x)^2](2x+2+2-2x)}=\sqrt{(9x^2+18).4}=6\sqrt{x^2+2}[/tex] Đẳng thức xảy ra khi $...$ (tới đây bạn xử lí dấu bằng xảy ra là được nhé ^^) Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ ! Reactions: Kaito Kidㅤ, iceghost and luongduongtiendat
luongduongtiendat said: [tex]2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=6\sqrt{x^{2}+2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]6\sqrt{x^{2}+2}=2(2x+1)\sqrt{x+1}+(4-x)\sqrt{2-2x}=\sqrt{2}(2x+1).\sqrt{2x+2}+(4-x)\sqrt{2-2x}\leq ^{C-S}\sqrt{[2(2x+1)^2+(4-x)^2](2x+2+2-2x)}=\sqrt{(9x^2+18).4}=6\sqrt{x^2+2}[/tex] Đẳng thức xảy ra khi $...$ (tới đây bạn xử lí dấu bằng xảy ra là được nhé ^^) Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^ Chúc bạn học tốt ^^ !
L luongduongtiendat Học sinh Thành viên 18 Tháng mười 2021 34 36 21 19 Tháng mười 2021 #3 mình hiểu rồi , cảm ơn bạn rất rất nhiều <3!!!!!!!!!!!!!!! Reactions: kido2006