Giải phương trình : 2x^3=(x+1)^3 Mong mn giúp ạ ! ( Ghi chit tiết cách làm giúp em ạ )
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 13 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : 2x^3=(x+1)^3 Mong mn giúp ạ ! ( Ghi chit tiết cách làm giúp em ạ ) Reactions: Cute Boy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : 2x^3=(x+1)^3 Mong mn giúp ạ ! ( Ghi chit tiết cách làm giúp em ạ )
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 13 Tháng chín 2021 #2 $2x^3=(x+1)^3 \\ \Leftrightarrow 2x^3 - (x^3+3x^2+3x+1)=0 \\ \Leftrightarrow x^3-3x^2-3x-1=0$ Tới đây bạn tự giải tiếp nha hoặc bấm máy casio Reactions: Duy Quang Vũ 2007
$2x^3=(x+1)^3 \\ \Leftrightarrow 2x^3 - (x^3+3x^2+3x+1)=0 \\ \Leftrightarrow x^3-3x^2-3x-1=0$ Tới đây bạn tự giải tiếp nha hoặc bấm máy casio