Mọi người giúp mình với :>
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 9 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với :> Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với :>
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 9 Tháng tám 2021 #2 simple102bruh said: View attachment 179449 Mọi người giúp mình với :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:x≠−1x\neq -1x=−1 Đặt a=2x+1a=\frac{2}{x+1}a=x+12 ⇔a2+2x2−x−a(3x−1)=0\Leftrightarrow a^2+2x^2-x-a(3x-1)=0⇔a2+2x2−x−a(3x−1)=0 ⇔(x−a)(2x−a−1)=0\Leftrightarrow (x-a)(2x-a-1)=0⇔(x−a)(2x−a−1)=0 ⇔[x=ax=a+12]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x=a\\ x=\frac{a+1}{2} \end{bmatrix}⇔[x=ax=2a+1] ⇔...\Leftrightarrow ...⇔... Đến đây chắc ez rồi nhỉ Reactions: Ánh 01, Nguyễn Linh_2006, Alex Pier and 2 others
simple102bruh said: View attachment 179449 Mọi người giúp mình với :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:x≠−1x\neq -1x=−1 Đặt a=2x+1a=\frac{2}{x+1}a=x+12 ⇔a2+2x2−x−a(3x−1)=0\Leftrightarrow a^2+2x^2-x-a(3x-1)=0⇔a2+2x2−x−a(3x−1)=0 ⇔(x−a)(2x−a−1)=0\Leftrightarrow (x-a)(2x-a-1)=0⇔(x−a)(2x−a−1)=0 ⇔[x=ax=a+12]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x=a\\ x=\frac{a+1}{2} \end{bmatrix}⇔[x=ax=2a+1] ⇔...\Leftrightarrow ...⇔... Đến đây chắc ez rồi nhỉ