[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau (kiểm tra điều kiện nếu có):
1) [tex]tan^{2}(x-\frac{\pi }{6})-3=0[/tex]
2) [tex]tan(3x-10^{0})=tan(30^{0})[/tex]
3) [tex]cot(x-\frac{\pi }{4})=\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex]
4) [tex]cot(2x+\frac{\pi }{3})=\frac{\pi }{3}[/tex]
5) [tex]cot(2x-\frac{\pi }{4})=cot(x+\frac{\pi }{6})[/tex]
6) [tex]cot(2x-1) +cotx=0[/tex]
7) [tex]tan(3x-\frac{\pi }{4})=cot(x+\frac{\pi }{6})[/tex]
1) [tex]tan^{2}(x-\frac{\pi }{6})-3=0[/tex]
2) [tex]tan(3x-10^{0})=tan(30^{0})[/tex]
3) [tex]cot(x-\frac{\pi }{4})=\frac{\sqrt{3}}{3}[/tex]
4) [tex]cot(2x+\frac{\pi }{3})=\frac{\pi }{3}[/tex]
5) [tex]cot(2x-\frac{\pi }{4})=cot(x+\frac{\pi }{6})[/tex]
6) [tex]cot(2x-1) +cotx=0[/tex]
7) [tex]tan(3x-\frac{\pi }{4})=cot(x+\frac{\pi }{6})[/tex]