a)x^4 + x^3 -2x^2 - x + 1 = 0 b) 4x^4 - 4x^3 + x^2 - 25 = 0
Jennifer Lu Học sinh Thành viên 30 Tháng mười hai 2020 71 67 36 Nghệ An Thcs Hòa Hiếu 2 17 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)x^4 + x^3 -2x^2 - x + 1 = 0 b) 4x^4 - 4x^3 + x^2 - 25 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)x^4 + x^3 -2x^2 - x + 1 = 0 b) 4x^4 - 4x^3 + x^2 - 25 = 0
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 17 Tháng bảy 2021 #2 a) [tex]x^4 + x^3 -2x^2 - x + 1 = 0 \Leftrightarrow (x - 1) (x + 1) (x^2 + x - 1) = 0[/tex] b) [TEX](2 x^2 - x - 5) (2 x^2 - x + 5) = 0[/TEX] Reactions: Jennifer Lu, Nguyễn Linh_2006, kido2006 and 1 other person
a) [tex]x^4 + x^3 -2x^2 - x + 1 = 0 \Leftrightarrow (x - 1) (x + 1) (x^2 + x - 1) = 0[/tex] b) [TEX](2 x^2 - x - 5) (2 x^2 - x + 5) = 0[/TEX]