Giải phương trình : Mọi người giúp e với ạ :3
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 19 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : Mọi người giúp e với ạ :3 Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : Mọi người giúp e với ạ :3
Duy Quang Vũ 2007 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2020 241 1,026 136 19 Quảng Ninh THCS Chu Văn An 19 Tháng sáu 2021 #2 [tex]x^{2}+\sqrt{2x^{2}-x+1}+2=x(3+\sqrt{2x^{2}-x+1})\\ \Leftrightarrow x^{2}+\sqrt{2x^{2}-x+1}+2=3x+x\sqrt{2x^{2}-x+1}\\ \Leftrightarrow x^{2}-3x+2=x\sqrt{2x^{2}-x+1}-\sqrt{2x^{2}-x+1}\\ \Leftrightarrow (x-1)(x-2)=(x-1)\sqrt{2x^{2}-x+1}\\ \Leftrightarrow ...[/tex] Reactions: simple102bruh
[tex]x^{2}+\sqrt{2x^{2}-x+1}+2=x(3+\sqrt{2x^{2}-x+1})\\ \Leftrightarrow x^{2}+\sqrt{2x^{2}-x+1}+2=3x+x\sqrt{2x^{2}-x+1}\\ \Leftrightarrow x^{2}-3x+2=x\sqrt{2x^{2}-x+1}-\sqrt{2x^{2}-x+1}\\ \Leftrightarrow (x-1)(x-2)=(x-1)\sqrt{2x^{2}-x+1}\\ \Leftrightarrow ...[/tex]