Em giải ra tới 2 nghiệm lận ạ: x=4, x=2 Mong anh/chị cho em lời khuyên ạ.
Cần gì biết Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2019 60 53 46 17 Bình Dương THCS Chu Văn An 21 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em giải ra tới 2 nghiệm lận ạ: x=4, x=2 Mong anh/chị cho em lời khuyên ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em giải ra tới 2 nghiệm lận ạ: x=4, x=2 Mong anh/chị cho em lời khuyên ạ.
Windeee Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng bảy 2020 221 368 76 Thanh Hóa Nothing 21 Tháng tư 2021 #2 Cần gì biết said: View attachment 173814 Em giải ra tới 2 nghiệm lận ạ: x=4, x=2 Mong anh/chị cho em lời khuyên ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm ĐK [tex]VP=(x-3)^2+4\geq 4[/tex] [tex]VT\leq \frac{7-x+x+1}{2}=4[/tex] Dấu bằng ... Thỏa mãn ĐKXĐ Vậy. Reactions: Nguyễn Linh_2006 and kido2006
Cần gì biết said: View attachment 173814 Em giải ra tới 2 nghiệm lận ạ: x=4, x=2 Mong anh/chị cho em lời khuyên ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tự tìm ĐK [tex]VP=(x-3)^2+4\geq 4[/tex] [tex]VT\leq \frac{7-x+x+1}{2}=4[/tex] Dấu bằng ... Thỏa mãn ĐKXĐ Vậy.