Bài: 2(x+1)^2=(x+5)(1-\sqrt{3+2x})^2 @Mộc Nhãn , @KaitoKidaz
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 21 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài: 2(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)22(x+1)^2=(x+5)(1-\sqrt{3+2x})^22(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)2 @Mộc Nhãn , @KaitoKidaz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài: 2(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)22(x+1)^2=(x+5)(1-\sqrt{3+2x})^22(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)2 @Mộc Nhãn , @KaitoKidaz
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 21 Tháng mười hai 2020 #2 DK:x≥−32DK:x\geq \frac{-3}{2}DK:x≥2−3 2(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)2⇔2(x+1)2=(x+5)(1−3−2x1+3+2x)2⇔2(x+1)2=4(x+1)2(x+5)(1+3+2x)2⇔2(x+1)2(1−2(x+5)(1+3+2x)2)=0⇔[x=−1(1+3+2x)2=2x+10⇔...2(x+1)^2=(x+5)(1-\sqrt{3+2x})^2\\\Leftrightarrow 2(x+1)^2=(x+5)(\frac{1-3-2x}{1+\sqrt{3+2x}})^2\\\Leftrightarrow 2(x+1)^2=\frac{4(x+1)^2(x+5)}{(1+\sqrt{3+2x})^2}\\\Leftrightarrow 2(x+1)^2(1-\frac{2(x+5)}{(1+\sqrt{3+2x})^2})=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\(1+\sqrt{3+2x})^2=2x+10 \end{array}\right.\\\Leftrightarrow ...2(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)2⇔2(x+1)2=(x+5)(1+3+2x1−3−2x)2⇔2(x+1)2=(1+3+2x)24(x+1)2(x+5)⇔2(x+1)2(1−(1+3+2x)22(x+5))=0⇔[x=−1(1+3+2x)2=2x+10⇔... Reactions: Trâm Nguyễn Thị Ngọc
DK:x≥−32DK:x\geq \frac{-3}{2}DK:x≥2−3 2(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)2⇔2(x+1)2=(x+5)(1−3−2x1+3+2x)2⇔2(x+1)2=4(x+1)2(x+5)(1+3+2x)2⇔2(x+1)2(1−2(x+5)(1+3+2x)2)=0⇔[x=−1(1+3+2x)2=2x+10⇔...2(x+1)^2=(x+5)(1-\sqrt{3+2x})^2\\\Leftrightarrow 2(x+1)^2=(x+5)(\frac{1-3-2x}{1+\sqrt{3+2x}})^2\\\Leftrightarrow 2(x+1)^2=\frac{4(x+1)^2(x+5)}{(1+\sqrt{3+2x})^2}\\\Leftrightarrow 2(x+1)^2(1-\frac{2(x+5)}{(1+\sqrt{3+2x})^2})=0\\\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\(1+\sqrt{3+2x})^2=2x+10 \end{array}\right.\\\Leftrightarrow ...2(x+1)2=(x+5)(1−3+2x)2⇔2(x+1)2=(x+5)(1+3+2x1−3−2x)2⇔2(x+1)2=(1+3+2x)24(x+1)2(x+5)⇔2(x+1)2(1−(1+3+2x)22(x+5))=0⇔[x=−1(1+3+2x)2=2x+10⇔...