Giải phương trình sau: x^2(\sqrt{8-x}-1)=8\sqrt{8-x} @Mộc Nhãn @KaitoKidaz
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 7 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]x^2(\sqrt{8-x}-1)=8\sqrt{8-x}[/tex] @Mộc Nhãn @KaitoKidaz Last edited: 7 Tháng mười hai 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: [tex]x^2(\sqrt{8-x}-1)=8\sqrt{8-x}[/tex] @Mộc Nhãn @KaitoKidaz