- 23 Tháng chín 2018
- 300
- 82
- 51
- 16
- Điện Biên
- THCS Noong Hẹt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Giải phương trình
[tex]x^{3}+3x^{2}+x-2=(x^{2}+x-1)\sqrt{2x^{2}-2}[/tex]
B2: Tìm các số a,b,c biết P(x) có thể viết dưới dạng P(x)=Q(x).[tex](x^{3}-5x^{2}+6x)+ax^{2}+bx+c[/tex]. Trong đó Q(x) là một đa thức.
[tex]x^{3}+3x^{2}+x-2=(x^{2}+x-1)\sqrt{2x^{2}-2}[/tex]
B2: Tìm các số a,b,c biết P(x) có thể viết dưới dạng P(x)=Q(x).[tex](x^{3}-5x^{2}+6x)+ax^{2}+bx+c[/tex]. Trong đó Q(x) là một đa thức.