giúp mình với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
B baole.020480@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2019 57 20 26 Quảng Trị Trường THCS Triệu Vân 28 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 28 Tháng bảy 2020 #2 baole.020480@gmail.com said: giúp mình với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!View attachment 160705 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]DK:\left\{\begin{matrix} x\geq 1 & & \\ x\leq -1 & & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]PT\Leftrightarrow \sqrt{(x-1)^{2}}=x^{2}-1\Leftrightarrow |x-1|=x^{2}-1\Leftrightarrow x-1=x^{2}-1\Leftrightarrow x^{2}-x-2=0\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x=2 & & \\ x=-1 & & \end{bmatrix} Câu khác tương tự.[/tex]
baole.020480@gmail.com said: giúp mình với ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!View attachment 160705 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]DK:\left\{\begin{matrix} x\geq 1 & & \\ x\leq -1 & & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]PT\Leftrightarrow \sqrt{(x-1)^{2}}=x^{2}-1\Leftrightarrow |x-1|=x^{2}-1\Leftrightarrow x-1=x^{2}-1\Leftrightarrow x^{2}-x-2=0\Leftrightarrow \begin{bmatrix} x=2 & & \\ x=-1 & & \end{bmatrix} Câu khác tương tự.[/tex]
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 28 Tháng bảy 2020 #3 Đây em nhé ,,,:;,;,, Reactions: Kayaba Akihiko