1. √ (x-1) - 3x - 3 = 0 2. √ ( x^2 - 3x - 1) + √ (x^2 - 2) = 4 - 4x
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 20 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. √ (x-1) - 3x - 3 = 0 2. √ ( x^2 - 3x - 1) + √ (x^2 - 2) = 4 - 4x Reactions: anbinhf
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. √ (x-1) - 3x - 3 = 0 2. √ ( x^2 - 3x - 1) + √ (x^2 - 2) = 4 - 4x
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng bảy 2020 #2 Bạn xem lại đề nhé bạn. Đề của bạn ra nghiệm vô tỉ xấu nhé. Reactions: wiwwy1317_
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 20 Tháng bảy 2020 #3 Mộc Nhãn said: Bạn xem lại đề nhé bạn. Đề của bạn ra nghiệm vô tỉ xấu nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e nghĩ đề 2 là xấu còn đề 1 ko xấu mấy @@ đề thầy e tự ra nên hay bị xấu lam
Mộc Nhãn said: Bạn xem lại đề nhé bạn. Đề của bạn ra nghiệm vô tỉ xấu nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e nghĩ đề 2 là xấu còn đề 1 ko xấu mấy @@ đề thầy e tự ra nên hay bị xấu lam
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng bảy 2020 #4 wiwwy1317_ said: e nghĩ đề 2 là xấu còn đề 1 ko xấu mấy @@ đề thầy e tự ra nên hay bị xấu lam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thứ nhất cũng xấu nhé bạn.
wiwwy1317_ said: e nghĩ đề 2 là xấu còn đề 1 ko xấu mấy @@ đề thầy e tự ra nên hay bị xấu lam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thứ nhất cũng xấu nhé bạn.
wiwwy1317_ Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2020 58 26 26 Nghệ An THCS 20 Tháng bảy 2020 #5 Mộc Nhãn said: Đề thứ nhất cũng xấu nhé bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề xấu nhưng vx giải ra đc ci a
Mộc Nhãn said: Đề thứ nhất cũng xấu nhé bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề xấu nhưng vx giải ra đc ci a
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,479 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng bảy 2020 #6 1. [tex]\sqrt{x-1}-3x-3=0\Rightarrow \sqrt{x-1}-3(x-1)-6=0[/tex] Đặt [tex]\sqrt{x-1}=a\geq 0\Rightarrow a-3a^2-6=0\Rightarrow 3a^2-a+6=0[/tex] Vì phương trình ẩn a vô nghiệm nên phương trình ban đầu vô nghiệm. Reactions: Quy ẩn giang hồ and wiwwy1317_
1. [tex]\sqrt{x-1}-3x-3=0\Rightarrow \sqrt{x-1}-3(x-1)-6=0[/tex] Đặt [tex]\sqrt{x-1}=a\geq 0\Rightarrow a-3a^2-6=0\Rightarrow 3a^2-a+6=0[/tex] Vì phương trình ẩn a vô nghiệm nên phương trình ban đầu vô nghiệm.