Giải phương trình: |x^2 -2x+4|=2x+1 Cảm ơn bạn rất nhiều!
M mailinhnlns@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2015 5 1 21 21 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: |x^2 -2x+4|=2x+1 Cảm ơn bạn rất nhiều! Reactions: Sói Bạc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: |x^2 -2x+4|=2x+1 Cảm ơn bạn rất nhiều!
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 21 Tháng sáu 2020 #2 mailinhnlns@gmail.com said: Giải phương trình: |x^2 -2x+4|=2x+1 Cảm ơn bạn rất nhiều! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-2x+4 = (x-1)^2+3 >0 Pt <=> x^2-2x+4=2x+1 => x^2-4x+3=0 (x-1)(x-3)=0 =>x=...
mailinhnlns@gmail.com said: Giải phương trình: |x^2 -2x+4|=2x+1 Cảm ơn bạn rất nhiều! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-2x+4 = (x-1)^2+3 >0 Pt <=> x^2-2x+4=2x+1 => x^2-4x+3=0 (x-1)(x-3)=0 =>x=...