[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\frac{x+2013}{2016}+\frac{x+2015}{2017}-\frac{x+2017}{2018}-\frac{x+2019}{2019}=0[/tex]
Mình đã thử rất nhiều cách như cộng 1 vào từng phân số nhưng không ra giúp mình với
Cảm ơn các bạn mình giải ra rồi, rất đơn giản. Bài này không có cộng 1 vào mà cộng số khác
Mình đã thử rất nhiều cách như cộng 1 vào từng phân số nhưng không ra giúp mình với
Cảm ơn các bạn mình giải ra rồi, rất đơn giản. Bài này không có cộng 1 vào mà cộng số khác
Last edited by a moderator: