Giải phương trình : (√(2-x) +1 )(√(x+3) - √(x-1) ) =4
N NoahCytus2 Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2020 78 36 26 26 Nam Định THPT Giao Thủy B 23 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : (√(2-x) +1 )(√(x+3) - √(x-1) ) =4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : (√(2-x) +1 )(√(x+3) - √(x-1) ) =4