x^2/y^4 và x^4 nhân y^4=10 giải hộ mình ,mình sẽ cảm ơn @LêmyBlink2k7
Kay Wallah Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2020 23 5 6 Hà Nội Amsterdam 14 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2/y^4 và x^4 nhân y^4=10 giải hộ mình ,mình sẽ cảm ơn @LêmyBlink2k7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^2/y^4 và x^4 nhân y^4=10 giải hộ mình ,mình sẽ cảm ơn @LêmyBlink2k7
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 14 Tháng năm 2020 #2 Kay Wallah said: x^2/y^4 và x^4 nhân y^4=10 giải hộ mình ,mình sẽ cảm ơn @LêmyBlink2k7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý của bạn là : x^2/y^4 và (x^4)(y^4)=10 ??? Reactions: ~ Su Nấm ~, LêmyBlink2k7 and anbinhf
Kay Wallah said: x^2/y^4 và x^4 nhân y^4=10 giải hộ mình ,mình sẽ cảm ơn @LêmyBlink2k7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý của bạn là : x^2/y^4 và (x^4)(y^4)=10 ???
A anhyuv@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2018 6 0 16 14 Tháng năm 2020 #3 uhhh ko hiểu em đang muốn làm bài ntn cần thêm chi tiết bài đi em