Giúp mình làm 3 bài ở hình đó với, hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
0 0972327014 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2018 18 0 16 2 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm 3 bài ở hình đó với, hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh Attachments Screenshot (104).png 189 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm 3 bài ở hình đó với, hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 2 Tháng năm 2020 #2 8) Phương trình <=> $12x^{2}+15x-18=0$ $12x^{2}+24x-9x-18=0$ $12x(x-2) - 9(x-2) =0$ $(x-2)(12x-9)=0$ => x=..... 9) $.......= 2x^{2}+x-1=(x+1)(2x-1)=0$ => x=... 10)$2x^{2}+5x+3=2x^{2}+2x+3x+3=2x(x+1)+3(x+1)=(x+1)(2x+3)=0$ =>x=....
8) Phương trình <=> $12x^{2}+15x-18=0$ $12x^{2}+24x-9x-18=0$ $12x(x-2) - 9(x-2) =0$ $(x-2)(12x-9)=0$ => x=..... 9) $.......= 2x^{2}+x-1=(x+1)(2x-1)=0$ => x=... 10)$2x^{2}+5x+3=2x^{2}+2x+3x+3=2x(x+1)+3(x+1)=(x+1)(2x+3)=0$ =>x=....