- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,670
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với ạ:
Giải phương trình
[tex]\frac{1}{x(x+1)}+\frac{1}{(x+1)(x+2)}+...+\frac{1}{(x+9)(x+10)} =\frac{6}{x+1}[/tex]
x= [tex]\frac{5}{3}[/tex] đúng không ạ?
Thanks
Giải phương trình
[tex]\frac{1}{x(x+1)}+\frac{1}{(x+1)(x+2)}+...+\frac{1}{(x+9)(x+10)} =\frac{6}{x+1}[/tex]
x= [tex]\frac{5}{3}[/tex] đúng không ạ?
Thanks