Toán 8 Giải phương trình:

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
1,021
Nam Định
In the sky
  • Like
Reactions: kaede-kun

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
19
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
Pt [TEX]\Leftrightarrow (5x^2-2x+10-3x^2-10x+8)(5x^2-2x+10+3x^2+10x-8)=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (2x^2-12x+18)(8x^2+8x+2)=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (x-3)^2.(2x+1)^2=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow x=(3;\frac{-1}{2})[/TEX]
 

Lê Tự Đông

Prince of Mathematics
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
928
860
146
Đà Nẵng
THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng
......................... ...................................................
 

Attachments

  • 20200410_201921.jpg
    20200410_201921.jpg
    67.2 KB · Đọc: 30
Top Bottom