Mọi người giúp em voi a.tks.x+10/29+x—75/27=x—73/25+x—2/23
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 30 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em voi a.tks.x+10/29+x—75/27=x—73/25+x—2/23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em voi a.tks.x+10/29+x—75/27=x—73/25+x—2/23
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 30 Tháng ba 2020 #2 [tex]\frac{x+10}{29}-2+\frac{x-75}{27}+1=\frac{x-73}{25}+1+\frac{x-2}{23}-2[/tex] <=> [tex](x-48)(\frac{1}{29}+\frac{1}{27}-\frac{1}{25}-\frac{1}{23})=0[/tex] <=> [TEX]x = 48[/TEX] Reactions: _haphuong36_ and Nguyễn Đức Dũng
[tex]\frac{x+10}{29}-2+\frac{x-75}{27}+1=\frac{x-73}{25}+1+\frac{x-2}{23}-2[/tex] <=> [tex](x-48)(\frac{1}{29}+\frac{1}{27}-\frac{1}{25}-\frac{1}{23})=0[/tex] <=> [TEX]x = 48[/TEX]
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 30 Tháng ba 2020 #3 TranPhuong27 said: [tex]\frac{x+10}{29}-2+\frac{x-75}{27}+1=\frac{x-73}{25}+1+\frac{x-2}{23}-2[/tex] <=> [tex](x-48)(\frac{1}{29}+\frac{1}{27}-\frac{1}{25}-\frac{1}{23})=0[/tex] <=> [TEX]x = 48[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cam ơn
TranPhuong27 said: [tex]\frac{x+10}{29}-2+\frac{x-75}{27}+1=\frac{x-73}{25}+1+\frac{x-2}{23}-2[/tex] <=> [tex](x-48)(\frac{1}{29}+\frac{1}{27}-\frac{1}{25}-\frac{1}{23})=0[/tex] <=> [TEX]x = 48[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cam ơn