mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 25 Tháng ba 2020 #2 Wishy Mochii said: mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:[tex]x\neq 1;x\neq -3[/tex] [tex]PT\Leftrightarrow \frac{3x^{2}+8x-3}{(x-1)(x+3)}=\frac{x^{2}-6x-31}{(x-1)(x+3)}[/tex] $<=>$ 3x^2+8x-3=x^2-6x-31 $<=>$ 2x^2+14x+28=0..............Vô nghiệm Reactions: Wishy Mochii
Wishy Mochii said: mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:[tex]x\neq 1;x\neq -3[/tex] [tex]PT\Leftrightarrow \frac{3x^{2}+8x-3}{(x-1)(x+3)}=\frac{x^{2}-6x-31}{(x-1)(x+3)}[/tex] $<=>$ 3x^2+8x-3=x^2-6x-31 $<=>$ 2x^2+14x+28=0..............Vô nghiệm