a. 2x + 1 = 5x -11 b. 3 (x+1) = 7+3x c. 4/3x - 5/6 = 1/2
ptqh___626. Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2019 88 28 36 18 Bình Dương Bình Dương THCS Thuận Giao 15 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. 2x + 1 = 5x -11 b. 3 (x+1) = 7+3x c. 4/3x - 5/6 = 1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. 2x + 1 = 5x -11 b. 3 (x+1) = 7+3x c. 4/3x - 5/6 = 1/2
Phan Hồ Thành Nam Học sinh Thành viên 11 Tháng ba 2020 108 133 36 19 Đắk Lắk thcs Dào Duy Từ 15 Tháng ba 2020 #2 a) 2x + 1 = 5x -11 =>2x-5x=-1-11 =>-3x=-12 b) 3 (x+1) = 7+3x =>3x+3=7+3x =>3x-3x=7-3 đến đây bn tự giải nha chúc bn than h công Reactions: binhc000 and phanhothanhnam2005
a) 2x + 1 = 5x -11 =>2x-5x=-1-11 =>-3x=-12 b) 3 (x+1) = 7+3x =>3x+3=7+3x =>3x-3x=7-3 đến đây bn tự giải nha chúc bn than h công