Giải phương trình x^{2}-x-4-2(x-1)\sqrt{x-1}=0
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 13 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]x^{2}-x-4-2(x-1)\sqrt{x-1}[/tex]=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]x^{2}-x-4-2(x-1)\sqrt{x-1}[/tex]=0
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 13 Tháng ba 2020 #2 Nanh Trắng said: Giải phương trình [tex]x^{2}-x-4-2(x-1)\sqrt{x-1}[/tex]=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:... [tex]PT\Leftrightarrow (x-1-\sqrt{x-1})^{2}=(\pm 2)^{2}...[/tex]
Nanh Trắng said: Giải phương trình [tex]x^{2}-x-4-2(x-1)\sqrt{x-1}[/tex]=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:... [tex]PT\Leftrightarrow (x-1-\sqrt{x-1})^{2}=(\pm 2)^{2}...[/tex]