Giải phương trình 2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}+2x-x^{2}+1=0
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 13 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}+2x-x^{2}+1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}+2x-x^{2}+1=0[/tex]
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 13 Tháng ba 2020 #2 Nanh Trắng said: Giải phương trình [tex]2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}+2x-x^{2}+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2(1-x)(\sqrt{x^2+2x-1}-2)-2x+5-x^2\Leftrightarrow \frac{2(1-x)(x^2+2x-5)}{\sqrt{x^2+2x-1}+2}-(x^2+2x-5)[/tex] Đến đây bạn đặt nhân tử chung ra,giải quyết nốt phần sau nhé!
Nanh Trắng said: Giải phương trình [tex]2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}+2x-x^{2}+1=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2(1-x)(\sqrt{x^2+2x-1}-2)-2x+5-x^2\Leftrightarrow \frac{2(1-x)(x^2+2x-5)}{\sqrt{x^2+2x-1}+2}-(x^2+2x-5)[/tex] Đến đây bạn đặt nhân tử chung ra,giải quyết nốt phần sau nhé!