Mọi người giúp mình bài này nha:meomun19:MIM4:MIM4:meomun19 2x^{2}-42=0
0 0934097212 Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2019 81 50 26 18 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Lê Lợi 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này nha [tex]2x^{2}-42=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này nha [tex]2x^{2}-42=0[/tex]
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 11 Tháng ba 2020 #2 0934097212 said: Mọi người giúp mình bài này nha [tex]2x^{2}-42=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ơ bài này dễ mà, lớp 9 phải làm được rồi chứ! [TEX]2x^2-42=0 <=> x^2=21 <=> x=\sqrt{21}[/TEX] hoặc [TEX]x=-\sqrt{21}[/TEX]. Reactions: 0934097212
0934097212 said: Mọi người giúp mình bài này nha [tex]2x^{2}-42=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ơ bài này dễ mà, lớp 9 phải làm được rồi chứ! [TEX]2x^2-42=0 <=> x^2=21 <=> x=\sqrt{21}[/TEX] hoặc [TEX]x=-\sqrt{21}[/TEX].