Giải phương trình 8x^{2}-12x-1-\sqrt{8x+5}=0
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 5 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]8x^{2}-12x-1-\sqrt{8x+5}=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]8x^{2}-12x-1-\sqrt{8x+5}=0[/tex]
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 5 Tháng ba 2020 #2 [tex]\Leftrightarrow 8x^2-16x+2+4x-3-\sqrt{8x+5}=0\Rightarrow 8x^2-16x+2+\frac{2(8x^2-16x+2)}{4x-3+\sqrt{8x+5}}=0[/tex] [tex]\Rightarrow 8x^2-16x+2=0[/tex] hoặc [tex]4x-3+\sqrt{8x+5}=-2\Leftrightarrow \sqrt{8x+5}=1-4x[/tex] Reactions: Nanh Trắng and Nguyễn Quế Sơn
[tex]\Leftrightarrow 8x^2-16x+2+4x-3-\sqrt{8x+5}=0\Rightarrow 8x^2-16x+2+\frac{2(8x^2-16x+2)}{4x-3+\sqrt{8x+5}}=0[/tex] [tex]\Rightarrow 8x^2-16x+2=0[/tex] hoặc [tex]4x-3+\sqrt{8x+5}=-2\Leftrightarrow \sqrt{8x+5}=1-4x[/tex]
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 5 Tháng ba 2020 #3 Lê.T.Hà said: [tex]\Leftrightarrow 8x^2-16x+2+4x-3-\sqrt{8x+5}=0\Rightarrow 8x^2-16x+2+\frac{2(8x^2-16x+2)}{4x-3+\sqrt{8x+5}}=0[/tex] [tex]\Rightarrow 8x^2-16x+2=0[/tex] hoặc [tex]4x-3+\sqrt{8x+5}=-2\Leftrightarrow \sqrt{8x+5}=1-4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tạo bình phương nhanh hơn đó ạ [tex](4x - 2)^2 - (\sqrt{8x + 5} + 1)^2 = 0[/tex] Last edited: 6 Tháng ba 2020 Reactions: Nanh Trắng and Nguyễn Quế Sơn
Lê.T.Hà said: [tex]\Leftrightarrow 8x^2-16x+2+4x-3-\sqrt{8x+5}=0\Rightarrow 8x^2-16x+2+\frac{2(8x^2-16x+2)}{4x-3+\sqrt{8x+5}}=0[/tex] [tex]\Rightarrow 8x^2-16x+2=0[/tex] hoặc [tex]4x-3+\sqrt{8x+5}=-2\Leftrightarrow \sqrt{8x+5}=1-4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tạo bình phương nhanh hơn đó ạ [tex](4x - 2)^2 - (\sqrt{8x + 5} + 1)^2 = 0[/tex]
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 5 Tháng ba 2020 #4 ankhongu said: Tạo bình phương nhanh hơn đó ạ [tex](4x - 2)^2 + (\sqrt{8x + 5} - 1)^2 = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bn nhầm rồi Reactions: Nanh Trắng and ankhongu
ankhongu said: Tạo bình phương nhanh hơn đó ạ [tex](4x - 2)^2 + (\sqrt{8x + 5} - 1)^2 = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bn nhầm rồi