Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải Bất phương trình sau:
a) [tex]\frac{x+1}{3-\sqrt{2x+2}} \geq 2[/tex]
b) [tex]\sqrt{2x+\sqrt{6x^2+1}} > x+1[/tex]
c) [tex]\sqrt{x+3}-\sqrt{7-x} > \sqrt{2x-8}[/tex]
d) [tex]\frac{x}{2} - \frac{1}{2} > \sqrt{\frac{4}{x^2}-\frac{3}{4}}[/tex]
a) [tex]\frac{x+1}{3-\sqrt{2x+2}} \geq 2[/tex]
b) [tex]\sqrt{2x+\sqrt{6x^2+1}} > x+1[/tex]
c) [tex]\sqrt{x+3}-\sqrt{7-x} > \sqrt{2x-8}[/tex]
d) [tex]\frac{x}{2} - \frac{1}{2} > \sqrt{\frac{4}{x^2}-\frac{3}{4}}[/tex]