(y+3)^{2}+(y+5)^{2}=0 Giải hộ mình vs :D:D:D
N Nguyễn Thiên Tuấn Học sinh mới Thành viên 3 Tháng ba 2020 4 1 6 18 Thái Bình THCS Lương Thế Vinh 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](y+3)^{2}+(y+5)^{2}=0[/tex] Giải hộ mình vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](y+3)^{2}+(y+5)^{2}=0[/tex] Giải hộ mình vs
H Họcmãi2019 Banned Banned Thành viên 5 Tháng hai 2020 210 211 51 Hà Giang Hà Giang 3 Tháng ba 2020 #2 Nguyễn Thiên Tuấn said: [tex](y+3)^{2}+(y+5)^{2}=0[/tex] Giải hộ mình vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích ra, thu gọn để giải [tex]\Leftrightarrow[/tex] [tex]y^{2} + 6y + 9 + y^{2} + 10y + 25 = 0 \Leftrightarrow y^{2} + 8y + 17 = 0[/tex] Ta có [tex]y^{2} + 8y + 17 = y^{2} + 8y + 16 + 1 = (y + 4)^{2} + 1 > 0[/tex] Vậy pt vô nghiệm
Nguyễn Thiên Tuấn said: [tex](y+3)^{2}+(y+5)^{2}=0[/tex] Giải hộ mình vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích ra, thu gọn để giải [tex]\Leftrightarrow[/tex] [tex]y^{2} + 6y + 9 + y^{2} + 10y + 25 = 0 \Leftrightarrow y^{2} + 8y + 17 = 0[/tex] Ta có [tex]y^{2} + 8y + 17 = y^{2} + 8y + 16 + 1 = (y + 4)^{2} + 1 > 0[/tex] Vậy pt vô nghiệm